Xe Đạp Đường Phố Fixed Gear VINBIKE Maximus – Bánh 700C

6.590.000

Xe đạp Fixed Gear VINBIKE Maximus – một tác phẩm xuất sắc từ VINBIKE, là sự hợp nhất hoàn hảo giữa tính nghệ thuật, sức mạnh mẽ và ổn định. Lấy cảm hứng từ chiến binh thần thoại Hy Lạp Maximus, chiếc xe là một biểu tượng của sự dũng mãnh và cao cấp. Dưới đây là các chi tiết nổi bật về VINBIKE Maximus, một tuyệt phẩm dành cho những ai yêu thích sự khác biệt và cá tính.
Thiết Kế Cao Cấp và Khung Nhôm Nhẹ
VINBIKE Maximus được thiết kế tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và hiệu suất xuất sắc:
Khung Nhôm Nhẹ Nhàng: Sử dụng vật liệu nhôm cao cấp, khung xe được chế tác để đảm bảo độ nhẹ và bền bỉ. Cấu trúc này giúp giảm thiểu trọng lượng tổng thể, mang lại khả năng tăng tốc ấn tượng cũng như dễ dàng kiểm soát khi di chuyển qua các đoạn đường phức tạp.
Thiết kế Ấn Tượng: Mỗi chi tiết trên xe đều được thiết kế để phản ánh sức mạnh và tính năng động. Từ hình dạng khung đến các chi tiết nhỏ trên xe đều toát lên vẻ đẹp mạnh mẽ và thanh lịch của một chiến binh thực thụ.
Bộ Truyền Động Fixed Gear Cao Cấp
Vận Hành Êm Ái: Bộ truyền động fixed gear cao cấp giúp xe vận hành mượt mà và ổn định. Điều này làm nổi bật khả năng xử lý linh hoạt và phản ứng nhanh giúp người lái có thể dễ dàng điều khiển và thực hiện các kỹ thuật như skid một cách đẳng cấp.
Hiệu Suất Cao: Nhờ vào việc sử dụng các bộ phận cao cấp, VINBIKE Maximus tối đa hóa sự  định khi vận hành, cho phép người dùng tận hưởng mỗi chuyến đi mà không bị ảnh hưởng bởi những lỗi nhỏ không đáng có hay gặp ở những chiếc fixed gear thông thường.
Thiết Kế Tối Giản Và Thời Thượng
Phong Cách Tối Giản: Đúng với xu hướng hiện đại, VINBIKE Maximus đem lại sự tối giản trong thiết kế nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Điều này không chỉ giúp nâng cao tính thẩm mỹ mà còn mang lại khả năng cá nhân hóa cho người sở hữu.
Cá Tính Của Ban: VINBIKE Maximus không chỉ là một chiếc fixed thông thường, mà còn là biểu tượng của phong cách cá nhân và sự tự do. Với khả năng cá nhân hóa cao, người chơi có thể tạo ra một chiếc xe thể hiện đúng cá tính, từ đa dạng màu sắc cho đến việc dễ dang phối thêm các phụ kiện, tạo nên một phong cách độc đáo và thu hút. 

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi