Sibot BMX tự hào là địa chỉ bán lẻ hàng đầu về các sản phẩm xe đạp và phụ kiện thể thao cao cấp tại Việt Nam. Với một sứ mệnh đơn giản nhưng rất quan trọng: đem đến cho người dùng xe đạp Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất từ các thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới, với mức giá cạnh tranh nhất và dịch vụ khách hàng vượt trội.

Tại Sibot BMX, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những thương hiệu uy tín như Jett Cycles, Trek, Schwalbe, SRAM, Rock Shox, Zipp, Avid, Truvativ, Clarks, Giro, Bell, Blackburn, GU Energy, Camelbak, Muc-Off và nhiều thương hiệu khác. Với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu sử dụng, chúng tôi cung cấp các dòng xe đạp chuyên nghiệp như xe đua, xe địa hình, xe đô thị, xe touring, xe gấp, xe trẻ em và đặc biệt là xe đạp BMX.

Sibot BMX cam kết mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Với sự hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Quý khách hàng chắc chắn sẽ được sở hữu những sản phẩm chất lượng và phong phú nhất từ các thương hiệu danh tiếng.

Hãy đến với Sibot BMX để khám phá và trải nghiệm sự khác biệt. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy chiếc xe đạp hoàn hảo và các phụ kiện thể thao phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy cùng chúng tôi hướng tới một cuộc sống khỏe mạnh và năng động hơn qua những sản phẩm tinh tế và chất lượng từ Sibot BMX!

Địa chỉ liên hệ:

  • Địa Chỉ: 108-144 Đ. 3 Tháng 2, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0902 260 575
  • Email: hotro@sibotbmx.com

Hân hạnh được đón tiếp bạn tại Sibot BMX!