Chính sách bán hàng 

– Cửa Hàng chỉ bán hàng mới 100% nhập khẩu nguyên chiếc, đóng thùng nguyên đai nguyên kiện, phụ kiện đồng bộ.

– Giao dịch thuận tiện, nhanh chóng đảm bảo an toàn, dịch vụ hậu mãi tốt, tiêu chí của chúng tôi là đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

– Giá bán và khuyến mại luôn được cập nhật và niêm yết cụ thể trên website xedapchat.vn luôn có mức giá bán tốt nhất so với thị trường do SIBOT BMX Việt Nam có nguồn nhập hàng trực tiếp từ các hãng nhà sản xuất và mọi chi phí đều được tối ưu hóa.

– Công ty có dịch vụ giao hàng nhanh tận nhà trong nội thành Bình Dương trong 24h thuận tiện cho quý khách hàng đặt hàng online (website, zalo, facebook, page) và qua điện thoại qua hotline 0902 260 575

– Với khách hàng ở xa, SIBOT BMX  sẽ chuyển hàng thu tiền tận nhà COD thông qua CPN Viettel, vnpost, qua đường tàu hỏa, qua ô tô khách, qua đường bưu điện, qua shipper hoặc một đơn vị vận chuyển bất kỳ do khách hàng lựa chọn.

Chính Sách Bảo Hành Của Công Ty & Các Hãng :

— Khi quý khách hàng mua xe đạp tại các hệ thống showroom SIBOT BMX quý khách sẽ được bảo hành điện tử với thông tin số điện thoại,  chính sách bảo hành của công ty chúng tôi và chính sách bảo hành bảo dưỡng của các hãng niêm yết bên dưới, dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ…